Đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền năm 2024 tại tp.HCM.

Nhằm đáp ứng nhân lực cho xã hội hiện nay, ngày càng hướng về phường pháp đông y. Năm 2024, y dược Tôn Thất Tùng mở lớp đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền.

Tiềm năng khi học Bác sĩ Y học cổ truyền

Hiện nay, ngành Y học cổ truyền đang có nhiều tiềm năng phát triển và là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là lý mà số lượng thí sinh đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền năm 2021 tăng lên đáng kể.

Tuyển sinh lớp bác sĩ y sĩ Y học cổ truyền năm 2024

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền dành cho những người đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền.

Đào tạo bác sĩ Y học cổ truyền

Thời gian học Bác sĩ Y học cổ truyền rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Bác sĩ Y học cổ truyền, được liên thông lên các bằng cấp cao hơn theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền tphcm năm 2024:

1. Về hồ sơ mẫu:

Học sinh mua hồ sơ mẫu của trường

2. Giấy tờ cần chuẩn bị:

(1). Sơ yếu lý lịch theo mẫu

(2). Bản sao công chứng học bạ cấp

(3) bằng tốt nghiệp cấp 3

(4). Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng.

(5). Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân

(6). Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên

(7). 02 ảnh 2×3; 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ)

3. Học phí, thời gian học:

– Học 4 năm

– Học phí 25 tr/kỳ, tổng học 8 kỳ

4. Đối tượng:

– Y sỹ YHCT

– Các ngành khác ( Y sỹ đa khoa, dược, điều dưỡng, sư phạm, kế toán…) đều được thì phải học chuyển sang Y sỹ YHCT

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.