Khai giảng lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa chất lượng cao năm 2022.

Hiện nay, Chứng chỉ điều dưỡng đa khoa là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng viên làm việc tại khoa Điều dưỡng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN.\

Điều dưỡng – chuyên ngành “hot” nhất trong thời đại hiện nay

Ngành điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe, ngành điều dưỡng đào tạo các quy trình chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán điều dưỡng. Phụ giúp bác sĩ vào việc trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Điều dưỡng viên tham gia vào quá trình trị liệu phục hồi cho người bệnh từ đầu đến cuối.

Khi học ngành điều dưỡng bạn sẽ được học những môn liên quan đến y học và kỹ năng cũng như quy trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Sinh viên ngành điều dưỡng sẽ được học các môn như sau.

 • Giải phẫu học
 • Ngoại khoa, nội khoa
 • Sản khoa, Nhi khoa
 • Phục hồi chức năng
 • Kỹ năng chăm sóc người già, phụ nữ, trẻ em
 • Hóa, Sinh, Vật lý, Tâm lý học
 • Hồi sức cấp cứu…

Điều dưỡng viên sẽ có những kiến thức cơ bản của từng chuyên ngành y khác nhau. Nhằm phục vụ vào kiến thức chăm sóc bệnh nhân thuộc nhiều loại bệnh. Ngành điều dưỡng được đào tạo hệ chính quy 4 năm, sinh viên ra trường sẽ nhận được bằng cử nhân điều dưỡng. Ngành điều dưỡng chú trọng vào kỹ năng thực hành hơn cả. Vì vậy từ lúc còn là sinh viên, bạn hãy tranh thủ xin thực tập sớm nhé.

Cơ hội việc làm và thăng tiến của Ngành điều dưỡng đa khoa

Điều dưỡng viên là công việc cực kỳ quan trọng đối với quá trình chăm sóc và hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân trong bệnh viện. Bởi họ là người trực tiếp thực hiện công việc chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân, tiêm, truyền, phát thuốc, trao đổi thông tin tình hình bệnh nhân với người nhà và bác sĩ. Chính vì thế, Tổ chức Y tế Thế giới quy định, mỗi bác sĩ cần đến 4 Điều Dưỡng hỗ trợ và phụ việc.

Khai giảng lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa chất lượng cao năm 2022.
Khai giảng lớp chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa chất lượng cao năm 2022.

Tuy nhiên, trên thực tế số lượng những người học Điều Dưỡng đa khoa chuyên nghiệp vẫn còn thiếu và yếu. Trong khi đó, nhiều người đã có một tấm bằng ngành khác nhưng lại thích công việc Điều Dưỡng và muốn theo học ngành này. Vì vây, Lớp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa – Trường Y dược Tôn Thất Tùng thu hút được số lượng rất đông học viên đăng ký.

Bên cạnh cơ hội việc làm và sự trọng dụng từ đơn vị tuyển dụng thì sau khi tốt nghiệp lớp Chứng chỉ ngắn hạn Điều Dưỡng đa khoa thì bạn sẽ được nhà trường cấp chứng chỉ đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp đảm bảo cho bạn có được tấm bằng để tìm vị trí tốt hơn với mức lương ổn định hơn.

Nếu bạn đang bận làm vào ban ngày mà vẫn muốn theo học thì hãy đăng ký ngay lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học cuối tuần là thứ 7, Chủ nhật hàng tuần để đảm bảo thu nhập, công việc hiện tại vừa nâng cao giá trị bằng cấp, vừa kiếm thêm cho mình một nghề nghiệp hữu ích và có nhiều cơ hội trong tương lai.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký chứng chỉ điều dưỡng đa khoa:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ