Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm có dễ xin việc không

Ngành Xét nghiệm Y học đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng gây áp lực rất lớn lên ngành Y tế, điều này cũng mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho thí sinh theo học Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ về sức khỏe của nhân dân cũng ngày càng tăng cao, điều này tạo áp lực rất lớn cho ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng cả về số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực.

Ngành văn bằng 2 kỹ thuật Xét nghiệm là ngành thuộc nền Y học hiện đại, tuy là ngành mới phát triển nhưng ngành Xét nghiệm Y học đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong ngành Y tế. Hiện nay, một Bác sĩ dù có giỏi đến đâu thì vẫn rất cần một kết quả Cận lâm sàng chính xác để có thể điều trị cho bệnh nhân của mình một cách triệt để.

Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm có dễ xin việc không

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm – Trường Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp thì đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng phải gấp đôi hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Chính điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh theo học ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm thậm chí là Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo học văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm ở đâu?

Nếu bạn đang muốn theo học Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm nhưng chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để theo học thì có thể lựa chọn học Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trình độ trung cấp cho ngành Y tế.

Với phương châm đào tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm vững chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn chú trọng khâu đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành, cộng với đào tạo và định hướng nghề nghiệp giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm hay Văn bằng 2 trung cấp Dược ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Hiện nay, ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm nhà trường còn đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược,…rất thuận tiện và chất lượng cho sinh viên có nhu cầu theo học.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm gồm: