Tìm hiểu khóa học văn bằng 2 y sĩ ngắn hạn?

Tìm hiểu khóa học văn bằng 2 y sĩ ngắn hạn? Không chỉ được đào tạo chuẩn kiến thức về chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp mà sinh viên còn được chú trọng đào tạo những Y sĩ đa khoa tương lai chuẩn thái độ.

Điều kiện học khóa học văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Tìm hiểu khóa học văn bằng 2 y sĩ ngắn hạn?

Năm 2024, thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB & XH, việc tuyển sinh khóa học văn bằng 2 y sĩ sẽ gồm những điều kiện tuyển sinh đơn giản và cụ thể như sau:

• Thí sinh cần phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào nếu muốn theo học khóa học văn bằng 2 y sĩ đa khoa.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch và đặc biệt là không vi phạm pháp luật, có đủ kiện sức khỏe theo học tại trường

Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là có thể đăng kí học khóa học văn bằng 2 y sĩ.

Lợi ích khi học khóa học văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Đăng ký học khóa học văn bằng 2 y sĩ đa khoa mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên

• Sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng thực hành nghề nghiệp: chẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Y học hiện đại
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, sẽ có cơ hội được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.
  • Cơ hội tìm việc làm và mức lương mơ ước với người tốt nghiệp văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Thí sinh theo học khóa học văn bằng 2 y sĩ sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hạn chỉ từ 12 đến 18 tháng. Khi theo học, sinh viên sẽ được lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào các thứ 7 & CN hàng tuần.

Hồ sơ đăng ký khóa học văn bằng 2 y sĩ gồm: