Trường Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Uy Tín tại HCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tuyển sinh đào tạo chương trình học liên thông cao đẳng điều dưỡng, nhưng để tìm được địa chỉ tin cậy và uy tín không phải bạn trẻ nào cũng biết. Với những băn khoăn học liên thông cao đẳng điều dưỡng thường học trong thời gian bao lâu là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh nhận được nhiều, của các bạn thí sinh khi có ý định theo học liên thông ngành điều dưỡng.

Điều kiện học liên thông cao đẳng điều dưỡng

Muốn học liên thông Cao đẳng điều dưỡng, đầu tiên thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành cần liên thông. Tại trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về trường để được tham gia xét tuyển.

Trường Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Uy Tín tại HCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2022 với điều kiện xét tuyển đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng với lý lịch trong sạch và đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường.

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, để liên thông lên trình độ cao đẳng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp cùng nhóm ngành cần thời gian ít nhất là 18 tháng tương đương với ba học kì.

Danh sách trường đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng

Là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y, trường Y dược Tôn Thất Tùng có hệ thống cơ sở đào tạo ở khắp 3 miền với chỉ tiêu đào tạo lớn. Lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá, trường luôn đổi mới tư duy chương trình đào tạo phù hợp với sự thay đổi không ngừng của ngành Y.

Sau 18 tháng đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều Dưỡng. Tấm bằng này hoàn toàn có gái trị tương đương với tấm bằng đào tạo chính quy khi đi xin việc. Đồng thời, sinh viên cũng có thể tiếp tục đăng ký học liên thông lên đại học cùng khối ngành sức khỏe. Liên thông là con đường dễ dàng hơn để bạn có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng, đại học từ khởi đầu với bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Trường Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Uy Tín tại HCM

Nhà trường luôn đầu tư trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề. Hơn nữa, Trung tâm truyền thông và việc làm của trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện có liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực Y Dược, luôn luôn hỗ trợ tốt nhất về vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tham khảo thêm: Học cao đẳng điều dưỡng năm 2021 ở đâu tại Ninh Bình tốt?

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022.

 •  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
 •  02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 •  01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
 •  01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ