Kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm

Khi tham gia khóa học kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm, người học sẽ học ngoài giờ hành chính, không ảnh hướng đến công việc chuyên môn tại khoa, phòng nơi họ công tác, , giữ vững vị trí việc làm.

Đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm. Với các phòng thực hành hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp thì trường Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn muốn học ngành xét nghiệm.

Kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm

Nhà trường xét tuyển kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Học tập tại đây, sinh viên không những được thực hành tay nghề mà còn được tiếp xúc với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, biết cách sử dụng những máy móc, công nghệ mới nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm.

Kỹ năng cần có khi học kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm

Sau khi tốt nghiệp kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm sẽ có kiến thức chuyên môn chắc chắn, cập nhật những phương pháp chẩn đoán mới nhất, được tiếp cận nhiều xét nghiệm mới được đưa vào ứng dụng, biết cách vận hành thành thạo các thiết bị hiện đại. Và được thực hành tại nhiều bệnh viện rộng khắp trên miền Bắc

Không chỉ vậy, người học còn được bồi dưỡng về nhiệt huyết, đam mê và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cần có.

Tại sao nên học kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm

• Với thế mạnh là trường chuyên Đào tạo kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm cung cấp nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn theo học
  • Nhà trường luôn được nhiều thí sinh đăng ký theo và tin tưởng. Theo học ngành Xét nghiệm tại trường sinh viên sẽ được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay. Đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm tại trường cũng như thực hành tại bệnh viện.
  • Phương pháp Đào tạo kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên ưu tú của nhà trường sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một các sinh động và dễ nhất có thể.
  • Điều kiện xét tuyển Đào tạo kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm cũng khá đơn giản, khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng THPT trở lên không bắt buộc phải thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể ứng tuyển và theo học tại trường.
  • Hiện nay ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học được đánh giá là 1 trong top 3 ngành nghề khối Y Dược có mức thu nhập ổn định nhất.

Hồ sơ đăng ký học kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm gồm: