Học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Trong những mùa tuyển sinh hiện nay thì ban tư vấn của Trường Y dược Tôn Thất Tùng thường hay nhận được câu hỏi như “Có đào tạo học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm hay không?”. Vậy nên thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Có đào tạo học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm không?

Hiện nay, những ngành nghề thuộc lĩnh vực Y tế đang vô cùng hot và được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên để có thể sắp xếp và học tập trung được tại trường không phải điều dễ dàng.

Vậy nên, nhiều bạn thắc mắc có đào tạo học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm hay không? Nhất là đối với những bạn muốn theo đuổi ước mơ đối với ngành Y đa khoa. Mới đây thì Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM đã được phép liên kết đào tạo học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm nên đây là cơ hội cho các bạn thí sinh.

Học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm

Học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm ở đâu uy tín

Những ngành nghề bạn có thể lựa chọn để học cao đẳng như Xét nghiệm Y học, Y học cổ truyền, Dược, Phục hồi chức năng, Điều dưỡng, Hộ sinh… Những ngành nghề này ở nước ta hiện đang khan hiếm nhân lực vô cùng trầm trọng. Nhất là sinh viên không cần phải tốt nghiệp đại học mà chỉ cần tốt nghiệp tại những trường uy tín là có thể được những nhà tuyển dụng săn đón.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của đông đảo những bạn trẻ trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết tuyển sinh học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm tại TPHCM. Hầu hết các bạn thí sinh đều có điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ đại học. Với chương trình đào tạo chuẩn cùng chú trọng nâng cao tay nghề và chất lượng thực hành trường là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho phụ huynh và thí sinh.

Bên cạnh đó, những cuốn giáo trình của nhà trường cũng được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và xu hướng phát triển của ngành Y Tế trong tương lai. Giáo trình chính là những tinh hoa của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế đúc kết lại. Cộng thêm với sự giảng dạy tận tình và đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo thì sinh viên sẽ có được những hành trang vững chắc để bước vào đời.

Thêm nữa, so với những trường khác thì điều kiện xét tuyển tại Y dược Tôn Thất Tùng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế bạn chỉ cần có đam mê cháy bỏng với ngành nghề này cũng vốn kiến thức cơ bản. Còn lại nhà trường sẽ đào tạo và giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng. Chắc chắn sinh viên sẽ có đủ tự tin để làm việc thực tế.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ đa khoa cao đẳng vừa học vừa làm gồm