Học phí khi học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm bao nhiêu

Có nhiều các bạn trẻ muốn theo học ngành Xét nghiệm Y học TPHCM nhưng vẫn còn băn khoăn Học phí khi học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm bao nhiêu là bao nhiêu? Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin này nhé!

Học phí khi học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm bao nhiêu?

Đặc thù riêng của ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng đều có liên quan đến sức khỏe của mọi người vì thế trong quá trình học cần nhiều trang thiết bị, đồ dùng để thực hành giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức. Có thể thấy, mức học phí học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm tại các trường Y dược tương đối cao và không ổn định.

Học phí khi học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm bao nhiêu
Học phí khi học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm bao nhiêu

Đây là trở ngại cho sinh viên có điều kiện kinh tế không khá giả. Với các em thí sinh có điều kiện kinh tế bình thường và mong muốn theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm, các em có thể lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm học hệ Cao đẳng với mức học phí phù hợp hơn.

Hiện nay, mức Học phí học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm tại các trường Đại học dao động từ 14,3 – 220 triệu đồng/năm. Mức phí này sẽ thấp hơn nhiều nếu các bạn đăng ký học tại các trường Cao đẳng hoặc Trung cấp. Bạn có thể tham khảo mức học phí Kỹ thuật xét nghiệm Y học tại trường Y dược Tôn Thất Tùng như sau:

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo mức học phí học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm  là 26.000.000 đồng/ khóa. Trong những năm gần đây gần như các cơ sở đào tạo ngành nghề chuyên nghiệp đều có kế hoạch thay đổi học phí đào tạo ngành. Và ở Y dược Tôn Thất Tùng tất cả các ngành mà nhà trường đào tạo hâu như không thay đổi về mức học phí.

Khóa học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm được phân làm 4 kỳ học. Như vậy Học phí trung cấp y sĩ đa khoa năm 2024 mỗi học kỳ là 6.500.000 đồng. Còn với hệ văn bằng 2 thì Học phí học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm  chỉ từ 14.000.000 – 19.000.000 đồng.

Khi theo học ngành kỹ thuật xét nghiệm y học tại các môi trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc, bạn cần phải đóng góp khoản học phí nhất định. Vậy bạn đã biết học phí ngành kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đang dao động ra sao? Mình cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để có thể trang trải học phí suốt quá trình theo học ngành xét nghiệm? Các thắc mắc trên sẽ được Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt nam giải đáp ngay sau đây.

Hồ sơ đăng ký ngành học trung cấp kỹ thuật xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ