Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng năm 2023 uy tín tại Hà Nội.

Đại học điều dưỡng là một trong những ngành học y dược cấp thiết nhất tại Việt Nam hiện nay. Với nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng của người dân, các cơ sở y tế đang có nhu cầu cao về lực lượng điều dưỡng chất lượng. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm trong ngành y dược là rất rộng mở và có tiềm năng phát triển cao trong tương lai.

Những yêu cầu khi học liên thông đại học điều dưỡng tại Việt Nam

Khi học liên thông đại học điều dưỡng tại Việt Nam, các yêu cầu cơ bản sau đây có thể được áp dụng:

 1. Điều kiện tuyển sinh: Bạn cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng hoặc tương đương và đạt điểm chuẩn tuyển sinh của trường đại học.
 2. Kiến thức cơ bản: Bạn cần có kiến thức về các môn cơ bản như Toán, Văn học, Ngoại ngữ, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Sử địa, Giáo dục thể chất, Quốc phòng, An toàn lao động và Bảo vệ môi trường.
 3. Kỹ năng và năng lực: Bạn cần có kỹ năng về vi tính, giao tiếp, tiếng Anh và đọc hiểu tài liệu. Ngoài ra, bạn cần có năng lực trong việc phân tích, xử lý thông tin, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề.
 4. Sức khỏe: Bạn cần có sức khỏe đảm bảo để có thể hoàn thành các hoạt động học tập và thực hành nghề nghiệp.
 5. Tinh thần trách nhiệm: Bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập và trong nhóm, cùng với sự cam kết học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Hiện nay, Nguồn thu nhập của sinh viên tốt nghiệp đại học điều dưỡng như thế nào?

Nguồn thu nhập của sinh viên tốt nghiệp đại học điều dưỡng có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, nơi làm việc, vị trí công việc, chuyên ngành, khu vực địa lý, v.v. Tuy nhiên, các ngành y tế thường có mức thu nhập khá ổn định và hấp dẫn, và điều dưỡng là một trong số đó.

Theo một số thống kê, mức lương trung bình của một điều dưỡng tại Việt Nam hiện nay dao động từ khoảng 6-12 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào nơi làm việc và kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, mức lương có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng hoặc hơn.

Hiện nay, Nguồn thu nhập của sinh viên tốt nghiệp đại học điều dưỡng như thế nào?

Ngoài lương cơ bản, các điều dưỡng còn được hưởng các chế độ phúc lợi và tiền thưởng khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phụ cấp ca đêm, phụ cấp chức vụ, thưởng lễ tết, thưởng doanh số, v.v. Điều này cũng làm tăng tổng thu nhập của các điều dưỡng.

Tóm lại, nếu bạn đam mê ngành y tế và quyết định theo đuổi con đường điều dưỡng, sẽ có cơ hội để có mức thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong ngành. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập cao và phát triển sự nghiệp trong ngành, bạn cần phải có năng lực, chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc tốt.

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín năm 2023 tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín tại Hà Nội, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại trường có lệ phí đầu vào là 1.500.000 và kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ 7.500.000.

Khóa học này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành y dược và nâng cao kỹ năng chăm sóc bệnh nhân. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín năm 2023 tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành, giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong công việc. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có được môi trường học tập chuyên nghiệp và tiên tiến.

Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm một địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín tại Hà Nội, hãy cân nhắc đến Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng để có thể đạt được mục tiêu của mình và có được một nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2023

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ