Văn bằng 2 y học cổ truyền học online ở đâu tốt

Chọn học văn bằng 2 y học cổ truyền học online TP HCM giúp bạn theo học một ngành nghề khác được đánh giá là phù hợp hơn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó. Học văn bằng 2 y học cổ truyền học online là hướng đi nhiều triển vọng, được nhiều thí sinh trên địa bàn TP HCM, cũng như các khu vực gần xa lựa chọn. Thời gian học ngắn, sắp xếp linh động, là lựa chọn tốt nhất để các bạn học văn bằng 2 y học cổ truyền học online.

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền học online

• Sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học cùng ngành / khác ngành đều đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 y học cổ truyền học online.
  • Thời gian học: Thứ 7 và Chủ Nhật, học ngoài giờ hành chính.
  • Học lý thuyết song song thực hành.
  • Được miễn toàn bộ các môn đã học như: Chính Trị, Quốc Phòng, Tiếng Anh, Tin Học, Tư Tưởng Hồ Chí Minh
  • Cấp bằng chính quy.
Văn bằng 2 y học cổ truyền học online ở đâu tốt

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 y học cổ truyền học online TP HCM 2025

Nếu thuộc 1 trong những đối tượng sau đây bạn cần bổ sung bằng Y sĩ YHCT để hoàn thiện giấy tờ, thủ thục pháp lý:

– Là thầy lang có bài thuốc cổ truyền, hay học theo hình thức kế thừa, phải có bằng y học cổ truyền để đủ điều kiện hành nghề

– Muốn làm hoặc mở phòng xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu,… cần có bằng Y sĩ YHCT;

– Đang nuôn bán thuốc Bắc, thuốc Nam hoặc bào chế dược liệu mà chưa có bằng Y sĩ YHCT;

– Làm việc tại khoa YHCT trong bệnh viện nhưng chưa có bằng Y sĩ YHCT;

– Muốn xin vào làm việc trong khoa YHCT, bạn cần phải học sâu về Y sĩ YHCT;

– Là sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học cùng ngành hoặc khác ngành

– Là sinh viên tốt nghiệp từ các cấp độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Học văn bằng 2 y học cổ truyền học online có được mở phòng khám không?

Sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 y học cổ truyền học online, người học sẽ được cấp bằng Y sĩ y học cổ truyền theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Để có được chứng chỉ hành nghề, các bạn cần thêm 12 tháng thực hành tại các khoa Y học cổ truyền tại bệnh viện. Sau thời gian thực tập, bạn cần giấy xác nhận từ bệnh viện để hoàn thiện hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề tại Sở Y tế.

Các Y sĩ YHCT muốn mở phòng khám phải trải qua quá trình khám chữa bệnh y học cổ truyền trong vòng 48 tháng để đáp ứng đầy đủ điều kiện.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 y học cổ truyền học online gồm: