Tuyển sinh trung cấp y Đa Khoa năm 2022 tại TP HCM uy tín

Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trung cấp y đa khoa năm 2022. Với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước.

Nội dung chương trình học.

Chương trình đào tạo trung cấp y Đa Khoa năm 2022 được cơ cấu thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là chương trình học lý thuyết cung cấp kiến thức y khoa cơ bản về bệnh học như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Vi – Ký, Giải Phẫu…. Với nội dung học tiền lâm sàng. Giai đoạn 2 là tập trung học thực hành y lâm sàng, thực tế, thực tập trong môi trường y khoa. Thông thường là ở các Trung tâm y tế, các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa do Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng ký kết hợp đồng để học viên thực tập thực hành dưới sự hướng dẫn và giám sát của giảng viên bác sĩ Phòng Chỉ đạo tuyến.

trung cấp y Đa Khoa năm 2022
Tuyển sinh trung cấp y năm 2022 tại TP HCM.

Sau khi hoàn tất chương trình học lý thuyết và thực hành đủ điều kiện để xét tốt nghiệp. Người học sẽ được cấp bằng trung cấp y Đa Khoa năm 2022 để hành nghề y hoặc có thể tiếp tục học lên bác sĩ theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế.

Xem thêm: Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Chất lượng đào tạo trung cấp y Đa Khoa năm 2022.

Trong thời gần đây nhiều vụ tai nạn y khoa trong ngành y tế nước ta có 1 phần sai sót của nhân viên y tế. Do vậy các phương tiện truyền thông đã nêu ra vấn đề chất lượng đào tạo y khoa ở Việt Nam.

Chất lượng đào tạo trung cấp y Đa Khoa năm 2022 bao gồm từ nguồn tuyển sinh đầu vào. Đến chương trình đào tạo đầu ra ở 1 số cơ sở đào tạo là không đồng đều. Ngoại trừ ở các Trường trung cấp y khoa có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo y khoa. Như Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, Trung cấp Quân Y thuộc Bộ quốc phòng. Còn 1 số trường đa ngành kinh tế kỹ thuật cũng tham gia đào tạo y sĩ đa khoa. Thực chất thì chất lượng nhân lực ngành y tế cũng đáng phải suy ngẫm.

Tham gia đào tạo trung cấp y Đa Khoa năm 2022 ở Việt Nam. Về tên gọi và mã ngành thì không có gì khác nhau. Nhưng trong thực tế có sự khác biệt về nội dung đào tạo và cơ sở vật chất. Vì thường thì Trường đa ngành vẫn thiếu thầy cô có kinh nghiệm và Labo thực hành cho sinh viên y khoa.

Rất khó đánh giá chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo. Nhưng chúng ta có thể so sánh tỉ lệ có việc làm của sinh viên Trường y khoa sau khi tốt nghiệp. Nhiều hơn hẳn so với sinh viên học ngành y ở trường đa ngành không chuyên sâu đào tạo ngành y.

Trung cấp y Đa Khoa năm 2022 học ở đâu tốt tại TP.HCM.

Đối với ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Nhiều vụ việc cho thấy khi chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe thấp. Bao gồm cả trình độ và kỹ năng tay nghề của y sĩ. Thì nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tăng cao vì những sai sót của y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị. Đây là những tai nạn nghề nghiệp có thể ngăn ngừa được nếu được những trường y khoa đào tạo bài bản. Qua đó để cho ra những y sĩ vững y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tự hào là một những trường đào tạo hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực trung cấp y Đa Khoa năm 2022. Trường có nhiều năm trong đào tạo nhân lực và ngành Y chất lượng cao. Cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học hiện đại. Chương trình đào tạo với hơn 60% là thời gian thực hành. Như vậy các sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thực hành. Các bệnh viên  dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ, Y sĩ chuyên nghiệp.

Hồ sơ đào tạo trung cấp y Đa Khoa năm 2022 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ học trung cấp y Đa Khoa năm 2022: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh trung cấp y Đa Khoa năm 2022 Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ