Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược 2021 ở đâu tốt tại Hà Nội

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Vì nó đảm bảo sự uy tín, chất lượng. Nhà trường đang tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2021 tại Hà Nội. Với những điểm nổi bật sau.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút mọi ánh nhìn

Việt Nam vinh dự đước xếp vào nhóm những nước có ngành dược mới nổi (Pharmerging). Động lực tăng trưởng của ngành dược thế giới do tổ chức IQVIA Institute (trước đây là IMS Health and Quintiles) phân loại. Tổng chi tiền thuốc của Việt Nam đã tăng với tốc độ CAGR 5 năm (2011-2016) là 12%, đạt 4,2 tỷ USD trong năm 2016.

cao đẳng dược
Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2021 ở đâu tốt tại Hà Nội

IQVIA dự báo, tiền thuốc ở các nước pharmerging sẽ tiếp tục vượt mức trung bình của thế giới, với CAGR 6-9% trong giai đoạn 2018-2022. Điều này có thể thấy ngành Dược đang có những lợi thế phát triển rất lớn và việc tham gia vào lĩnh vực này có thể mang đến cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cao, nhất là khi ở trình độ Cao đẳng trở lên.

Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ giúp những bạn trẻ. Đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe. Có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược mà còn có cơ hội được nâng cao trình độ, khẳng định bạn thân dù làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Tham khảo thêm: Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm năm 2021 tại tp.HCM chất lượng cao.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian bao lâu?

Đối với những bạn có kế hoạch theo đuổi con đường trở thành những Dược sĩ tương lai. Thì Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược là con đường tắt giúp bạn nâng cao trình độ với tấm bằng Cao đẳng. Bên cạnh đó, với những bạn đang là cán bộ nhân viên ngành Y tế. Thì việc học Liên thông Cao đẳng Dược là bước đệm giúp bạn có được chỗ đứng bền vững hơn. Khi theo quy mới từ năm 2021 ngành Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên trình độ Trung cấp.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy chế tuyển sinh – đào tạo tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học từ 15 – 18 tháng. Thời gian học sẽ tùy vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh.

Xem thêm: Địa chỉ đăng ký học chứng chỉ siêu âm uy tín tại TPHCM

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mang đến những lợi ích nhất đối với con đường sau này của các bạn trẻ. Nhất là khi ngành Dược đang có những bước tiến phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể nắm được những cơ hội và làm việc lâu dài tại một đơn vị nào đó thì chuyên môn là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất.

Tại Hà Nội để tìm kiếm một trường đào tạo ngành Dược Liên thông Cao đẳng là phải là điều quá khó khăn. Nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt đối với những thí sinh từ các tỉnh lẻ, tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội còn là một thử thách.

Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín tuyển sinh liên thông cao đẳng dược

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hàng đầu hiện nay. Với chất lượng đào tạo uy tín, hàng năm thu hút hàng nghìn thí sinh trên cả nước tham gia đăng ký. Năm 2021 tiếp tục là một năm thành công của thầy và trò. Khi không chỉ số lượng thí sinh tham gia học tập tăng mà chất lượng sinh viên tốt nghiệp ngày một tăng. Nhận được những đánh giá tích cực từ phía nhà tuyển dụng.

Kết quả này có được là cả một hành trình nỗ lực khi Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy – học. Tuyển dụng những cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và không thiếu chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế,…. tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể lĩnh hội và phát huy khả năng bản thân tối đa nhất.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

 • – Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • – Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
 • – Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

 • – Sơ yếu lý lịch
 • – Bản sao giấy khai sinh
 • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
 • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

– Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng dược:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ