Tuyển sinh định hướng da liễu cơ bản 2022

Bạn đang có mong muốn học định hướng da liễu cơ bản, tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Một trong số những thắc mắc đó bạn quan tâm nhất là thời gian học trong bao lâu. Điều kiện đăng ký học lớp định hướng da iễu cơ bản tại TPHCM như thế nào.

Thời gian học lớp định hướng da liễu bao lâu.

Bất cứ nghề gì cũng vậy, trước khi tham gia học nghề, vấn đề đầu tiên mà hầu hết ai cũng quan tâm chính là thời gian học mất bao lâu. Việc tìm hiểu thời gian cho một khóa học nghề trước khi học sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ tâm thế, sắp xếp thời gian phù hợp thuận tiện cho quá trình tham gia khóa học, học nghề chăm sóc da cũng không nằm ngoài yếu tố trên.

da liễu cơ bản
Tuyển sinh định hướng da liễu 2022

Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, bạn phải biết rõ trong ngành da liễu có bao nhiêu lĩnh vực và bạn mong muốn theo học và phát triển các lĩnh vực như thế nào.

Tuy nhiên vấn đề phải đi kèm với thời gian học đó là chất lượng tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Do đó học viên nên quan tâm hơn về chất lượng giảng dạy với thời gian học có độ dài phù hợp. Việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo, dạy nghề chăm sóc da có uy tín chất lượng là một điều vô cùng quan trọng. Y dược Tôn Thất Tùng là một địa chỉ uy tín chất lượng, đảm bảo tay nghề và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Lý do bạn nên chọn học định hướng da liễu cơ bản trường y dược Tôn Thất Tùng.

Nơi duy nhất học viên được đào tạo trực tiếp bởi BÁC SĨ DA LIỄU

Là một chuyên viên da liễu chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên sâu về da, các nguyên lí da để đễ dàng tư vấn cho khách hàng. Do đó việc được học trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa da liễu, ngoài việc được học những kiến thức lí thuyết, học viên sẽ hiểu rõ kiến thức hơn thông qua việc bác sĩ chia sẻ những trường hợp, kinh nghiệm thực tế, giúp học viên dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn.

Được học, thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại

Với việc không ngừng cập nhật các phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới, trong ngành da liễu hiện nay, các nhà tuyển dụng đòi hỏi các chuyên viên da liễu cần phải có thể sử dụng thành thạo các công nghệ khám chữa bệnh ngành da liễu, nhằm hỗ trợ các quá trình điều trị, chăm sóc da, thẩm mỹ đạt được hiệu quả như khách hàng mong muốn.

Học viên được thực hành học thực hành trực tiếp với máy móc công nghệ

Cùng sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ Da liễu trong việc đào tạo sử dụng công nghệ, máy móc, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể sử dụng thành thạo các công nghệ spa cao cấp.

Chương trình học học LOGIC – Thực hành trên NGƯỜI THẬT

Chương trình học được xây dựng một cách logic và khoa học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ lâu những kiến thức. Được thực hành trực tiếp trên người thật giúp học viên tích lũy dần những kinh nghiệm thực tế  trong quá trình học và tự tin vào tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG được xã hội công nhận

Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn ngành da liễu cơ bản, mỗi năm học viện đóng góp một lượng lớn đội ngũ lao động giỏi tay nghề và kiến thức cho các trung tâm y tế uy tín trên toàn quốc. Một phần giúp các học viên có được một công việc ổn định, một phần giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực. Trước những đóng góp đó học viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ghi nhận thông qua các kênh truyền thông, báo đài uy tín

Thông tin khóa đào tạo:

– Thời gian đào tạo lớp da liễu cơ bản : 06 tháng

– Hình thức đào tạo  2021: Chính quy tập trung

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo lớp da liễu cơ bản 2021 gồm:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có )
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng