Thời gian học liên thông cao đẳng dược năm 2023

Liên thông Cao đẳng Dược đã trở nên phổ biến đối với nhiều người, nhằm mục đích bổ sung kiến thức và kỹ năng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Một trong những lý do chủ yếu khiến nhiều người đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Dược chính là việc được nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng của bản thân. Nhờ đó, người học có thể tìm kiếm được nhiều công việc với mức lương hấp dẫ và ổn định hơn. Tại một số trường Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã có tuyển sinh hệ Liên thông ngành Dược với thời gian đào tạo ngắn. Trong thời gian này, các bạn sẽ được trang bị thêm những kiến thức về Dược lý, Dược lâm sàng, kiểm nghiệm thuốc,…, cùng với đó là những kỹ năng thực hành Dược bổ ích, giúp bạn làm tốt hơn công việc trong các Bệnh viện, công ty hay nhà máy Dược phẩm,…. Bên cạnh đó, hệ Liên thông hiện nay thường chỉ tổ chức vào cuối tuần hoặc các buổi tối. Do đó với thời gian học tập linh hoạt này, thí sinh có thể an tâm học tập mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những lịch trình cá nhân. Dược là một lĩnh vực đặc thù, hoạt động độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề Dược đứng trước kỉ nguyên mới cũng phải đối mặt với những khó khăn. Thử thách lớn nhất chính là việc làm sao để đội ngũ nhân lực đảm bảo đủ khả năng để đưa ngành Dược đạt đến những thành tựu lớn.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại địa chỉ nào chất lượng?

thời gian liên thông cao đẳng dược
thời gian liên thông cao đẳng dược

Việc đào tạo ra những nhân lực Dược sĩ chuyên nghiệp ngày nay phụ thuộc rất lớn vào chất lượng giảng dạy và học tập của các cơ sở giáo dục Y Dược. Do đó, bên cạnh việc quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần cân nhắc đến đại chỉ đào tạo uy tín. Khóa học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của Trường Y dược Tôn Thất Tùng vào cuối tuần cam kết giúp người học có thể lĩnh hội được những tri thức và kỹ năng như mong muốn. Với lịch sử hơn 10 năm đào tạo, Nhà trường đã luôn chứng tỏ vị thế và chất lượng của bản thân bằng việc đào tạo ra nhiều thế hệ Dược sĩ đảm bảo các tố chất quan trọng trong thời đại mới. Với việc áp dụng mô hình đào tạo liên kết, kết hợp giữa Nhà trường Y Dược và Bệnh viện, sinh viên không chỉ được học tập và rèn luyện trên giảng đường mà còn có cơ hội thực hành, thực tế tại môi trường chuyên nghiệp. Thông qua đó, những giảng viên đang giảng dạy bộ môn Dược tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng tin rằng người học sẽ tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo và thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2023

Năm 2023, đối tượng thí sinh mà Nhà trường hướng tớ lài các sinh viên đã có một bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không chỉ là các bạn đã tốt nghiệp đúng ngành Dược: thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược: đào tạo trong 1,3 năm và thêm 3 tháng nữa nếu là đối tượng tốt nghiệp các ngành Trung cấp Y Dược còn lại. Như vậy sau hơn 1 năm hoc tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, người học có thể lấy được tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện những ước mơ đã ấp ủ của mình. Năm 2021, đáp ứng những nhu cầu học tập hệ này, Nhà trường thông báo tuyển sinh ngành Dược, hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng đối với những ai yêu thích và có mong muốn nâng cao trình độ. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 1/2023. Thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường để có được những thông tin chi tiết hơn.

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược 2023 gồm những gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học liên thông cao đẳng dược 2023 tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • – Sơ yếu lý lịch
 • – Bản sao giấy khai sinh
 • – Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược (có công chứng).
 • – Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • – 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ, có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi sinh viên công tác xác nhận hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú xác nhận.
 • – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : Phòng hợp tác và tuyển sinh đào tạo: Trường Y Dược Tôn Thất Tùng Địa chỉ :

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ