Mở lớp đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ cao tại tp.HCM.

Kỹ thuật viên xét nghiệm là một trong những nghề hot nhất hiện nay, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học chứng chỉ ngắn hạn để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm đáng tin cậy, trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm phù hợp với những ai?

Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm phù hợp với những ai quan tâm đến lĩnh vực y tế và muốn trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Đặc biệt, chứng chỉ này phù hợp với các đối tượng sau:

1. Y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh, y tá, điều dưỡng và các chuyên gia y tế khác muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực xét nghiệm.
  2. Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đang theo học các ngành y tế, muốn học thêm về xét nghiệm để có cơ hội nâng cao khả năng cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau này.
  3. Các cá nhân không có nền tảng y tế, nhưng quan tâm đến lĩnh vực này và muốn bắt đầu sự nghiệp mới trong ngành y tế.
  4. Những người đang làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng chưa có chứng chỉ xét nghiệm chuyên nghiệp, muốn cập nhật và nâng cao kỹ năng của mình.

Với chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm, học viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng và kiến thức cơ bản cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp. Chứng chỉ này cũng là cơ hội để học viên có thể tìm hiểu thêm về ngành y tế và các cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Cơ hội việc làm của kỹ thuật viên xét nghiệm

Cơ hội việc làm của kỹ thuật viên xét nghiệm là rất rộng mở và đa dạng. Hiện nay, với sự phát triển của ngành y tế, nhu cầu xét nghiệm tại các cơ sở y tế trên cả nước cũng ngày càng tăng cao. Do đó, các kỹ thuật viên xét nghiệm đang là nhân lực được nhiều cơ sở y tế săn đón.

Cơ hội việc làm của kỹ thuật viên xét nghiệm

Các kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, phòng xét nghiệm, phòng thí nghiệm, và nhiều cơ sở y tế khác trên cả nước. Công việc của kỹ thuật viên xét nghiệm bao gồm thu thập, phân tích và đánh giá kết quả xét nghiệm, xử lý các trường hợp bất thường và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xét nghiệm.

Đối với những kỹ thuật viên xét nghiệm có kỹ năng và kinh nghiệm cao, họ còn có thể trở thành những chuyên gia phân tích kết quả xét nghiệm, tham gia nghiên cứu và phát triển các phương pháp xét nghiệm mới, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Ngoài ra, với sự phát triển của các công nghệ liên quan đến xét nghiệm, các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng có thể làm việc tại các công ty sản xuất thiết bị y tế, các công ty dược phẩm, hoặc các cơ quan nghiên cứu khoa học.

Tóm lại, với nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng và các cơ sở y tế đang cần đến nhân lực chất lượng cao, cơ hội việc làm của kỹ thuật viên xét nghiệm là rất rộng mở và đa dạng.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ cao tại tp.HCM năm 2023

Để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, cần phải có kiến thức và kỹ năng cơ bản về xét nghiệm, bao gồm cách thu thập mẫu, phân tích mẫu, đánh giá kết quả và xử lý dữ liệu. Chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ cao tại tp.HCM năm 2023

Đối tượng học viên của khóa học này là các y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh, y tá, điều dưỡng và các chuyên gia y tế khác muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực xét nghiệm. Khóa học này cũng phù hợp với những người đang làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng chưa có chứng chỉ xét nghiệm chuyên nghiệp, muốn cập nhật và nâng cao kỹ năng của mình.

Khóa học này có thời lượng học tập là 6 tháng, với học phí là 19.000.000 đồng. Thời gian học chính là vào thứ 6 và thứ 7 tại bệnh viện 175 – quận Gò Vấp. Ngoài ra, còn có thời gian học thứ 7 chủ nhật để học viên có thể linh động trong việc sắp xếp thời gian học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Ngành xét nghiệm đang có mức cấp thiết cao trong lĩnh vực y tế, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Với sự cần thiết của ngành này, kỹ thuật viên xét nghiệm là một trong những nghề có cơ hội việc làm tốt và ổn định trong tương lai. Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên sâu vào thực hành và có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu, giúp học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.