Học trung cấp dược 2023 ở đâu tại tp.HCM tốt?

Sức hút của Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đào tạo nhóm ngành Sức khỏe uy tín và chất lượng hiện nay là không thể chối cãi. Nhiều thí sinh đang đăng ký học các chuyên ngành trung cấp dược năm 2023.

Dược sĩ ngày nay cần những tố chất nào để thành công?

Nhắc tới nghề Dược sĩ, nhiều người nghĩ rằng họ luôn gắn liền với những công việc trong các quầy thuốc hay nhà thuốc. Thực tế, đây là suy nghĩ sai lầm, bởi cùng với sự phát triển mở cửa của xã hội thì nghề Dược đã thay đổi, Dược sĩ có nhiều hơn cơ hội việc làm của bản thân. Tốt nghiệp Trung cấp Dược, người học có thể làm những công việc như đứng bán thuốc, làm Trình dược viên, Marketing Dược, làm giảng viên Y Dược. Một số sinh viên theo hướng nghiên cứu Dược, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược, làm Kiểm nghiệm viên cho những ngành nghề liên quan như Kiểm nghiệm Dược, Kiểm nghiệm mỹ phẩm,….

Với quan niệm cũ, những Dược sĩ chỉ cần có chuyên môn tốt và cái tâm với nghề sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên, với sự thay đổi của xã hội, Dược sĩ cần nhiều hơn nữa, trong đó những kỹ năng mềm sẽ được ưu tiên hơn. Đơn giản như việc bán thuốc, nếu như một hiểu biết tốt về các loại dược phẩm lấy thuốc chậm, tư vấn lâu, vòng vèo thì bạn sẽ nhanh chóng đánh mất niềm tin ở người bệnh.

Học trung cấp dược 2023 ở đâu tại tp.HCM tốt?

Giảng viên Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng nhận định rằng một số nhóm kỹ năng mềm quan trọng mà những Dược sĩ ngày nay cần có chính là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình ấn tượng. Ngoài ra, các bạn nên tự trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng khác để có được vị trí công việc tốt hơn.

Xem thêm: Đào Tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng Ở Đâu Tốt Tại TP.HCM Năm 2024

Chất lượng đào tạo Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thế nào?

Thấu hiểu những nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ hiện nay, Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đã nỗ lực tạo ra môi trường học chất lượng, với mục đích sinh viên ra trường có thể  làm việc được ngay. Do đó, đối với hệ Trung cấp Dược, các bạn sẽ được học với chương trình 30% lý thuyết và 70% thực hành. Thêm vào đó, các bạn có cơ hội thực tập ở Bệnh viện. Ngoài ra, chương trình học cũng chú trọng giảng dạy những môn học giúp nâng cao kỹ năng mềm như Kỹ năng giao tiếp, Marketing Dược,… để các bạn nhanh chóng tiếp cận với những yêu cầu tuyển dụng mới.

Nói về những ưu điểm mà chương trình học mang lại, các chuyên gia cho rằng sinh viên đã có nhiều thời gian để thực hành, thí nghiệm, lại được tiếp xúc thực tế. Tham gia vào suốt quá trình giảng dạy không chỉ là những giảng viên giỏi, tâm huyết mà còn  có thêm những Bác sĩ, Y sĩ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm làm nghề. Có thể nói, đây chính là những khoảng thời gian quý giá để các bạn nắm chắc được những kiến thức đã học, đồng thời trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc của Dược sĩ.

Xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm năm 2023 uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược năm 2023:

 • – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược năm 2021 theo mẫu của trường
 • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ