Học chứng chỉ Đông y năm 2024 ở đâu tốt tại TPHCM

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa ngắn hạn chứng chỉ Đông Y. Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn cho ngành y tế.

Đối tượng tham gia khóa học ngắn hạn Đông y tại TPHCM.

Bất kỳ ai yêu thích ngành đông y cũng đều có thể tham gia khoá học đông y ngắn hạn này. Nhưng nó thực sự hữu ích vô cùng trong công việc với những người đã và đang theo học ngành y. Những người muốn nâng cao tay nghề. Hay những người muốn bổ sung thêm ngành đông y trong nghề nghiệp tương lai của mình.

Học chứng chỉ Đông y năm 2022
Học chứng chỉ Đông y

Đối với những bạn còn đang là sinh viên hay mới ra trường thì việc học chứng chỉ Đông y càng sớm càng tốt. Bởi bạn sẽ có nhiều thời gian để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho mình. Và đến khi đạt độ chín muồi thì bạn có thể hành nghề riêng cho mình.

Chương trình học dành cho cả những người muốn học ngành đông y vì muốn tìm hiểu thêm các vị thuốc tự nhiên xung quanh bản thân. Hay muốn sử dụng thuốc đông y trong việc điều trị trong gia đình mà thôi.

Vì thế trường y dược Tôn Thất Tùng mở khoá học đông y này không dành riêng cho bất kỳ đối tượng nào. Mà ngược lại, ai ai cũng đều theo học ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Hệ Chính Quy mới nhất

Học chứng chỉ đông y ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hầu hết các ngành học đều lựa chọn độ tuổi thích hợp. Nhưng riêng ngành y lại khác, có thể theo học với mọi độ tuổi khác nhau.

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học ngành y học cổ truyền tại các trường học viện, đại học. Nhưng những trường này thường lấy điểm đầu vào rất cao. Vì thế lựa chọn Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng để theo học ngành y học cổ truyền là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nhà trường luôn chú trọng về chất lượng đào tạo lên trên hết. Chương trình đào tạo luôn được cải tiến theo sự phát triển của xã hội sao cho phù hợp với công việc. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên dạy giỏi và cơ sở vật chất hiện đại sẽ là môi trường tốt cho các bạn học tập và rèn luyện. Khóa học chứng chỉ Đông y sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ học tập của mình.

Khóa học Đông y ngắn hạn có các lớp:

1. Khóa học Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
  2. Xoa bóp, bấm huyệt cơ bản
  3. Xoa bóp, bấm huyệt nâng cao
  4. Châm cứu cơ bản
  5. Châm cứu nâng cao
  6. Bào chế Đông dược
  7. Chẩn đoán hình ảnh
  8. Đọc các xét nghiệm cơ bản

Thời gian đào tạo chứng chỉ đông y năm 2022

Thời gian đào tạo cho các khoá học từ 3 đến 6 tháng.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ Đông Y:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh lớp ngắn hạn Chứng chỉ đông y năm 2021 theo mẫu của trường

– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng:

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.