Địa chỉ học trung cấp y năm 2024 uy tín Tại Hà Nội

Ngành trung cấp y sĩ đa khoa, hình ảnh những người làm nghề y. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng làm những công việc như: tổ chức phòng, khám, chữa trị bệnh cứu người luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ.Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh trung cấp y tại Hà Nội. Với đầu vào chỉ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để xét tuyển vào trường.

Địa chỉ học trung cấp y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Trong số những trường trung cấp y dược hiện nay. Thì trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội được nhiều người cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên.

Tìm hiểu thêm: Tuyển sinh trung cấp y tại TP HCM.

Đánh giá là địa chỉ trường Y dược Tôn Thất Tùng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ trung cấp y sĩ chuyên nghiệp. Lý do nhiều bạn trẻ có mơ ước muốn trờ thành thuốc giỏi. Bởi vì trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trường lớn, đào tạo nhiều mã ngành sức khỏe.

Địa chỉ học trung cấp y năm 2022
Địa chỉ học trung cấp y

Trang thiết bị y khoa hiện đại.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đầu tư những máy móc trang thiết bị hiện đại. Đánh giá là đạt chuẩn bộ Y tế. Để phục vụ công tác đào tạo như máy siêu âm, máy thăm dò chức năng hô hấp, tim mạch. Nhằm phục vụ sinh viên y khoa học thực hành thăm khám. Chẩn đoán và điều trị các bệnh, giúp cho việc đào tạo Y khoa đạt chất lượng, hiệu quả. Qua đó sinh viên Y dược Tôn Thất Tùng ra trường có thể làm được việc ngay trong các cơ sở. Không giống các cơ sở Y tế khác cần phải đào tạo lại.

Công việc ngành y vô cùng đa dạng. Muốn có chọn ngành học đúng để sau này phát triển sự nghiệp của mình. Là ngành Y hay ngành dược để định hướng nghề nghiệp cho đúng.

Với các học sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Thì việc xác định tương lai sẽ làm nghề gì sẽ giúp các em có được mục tiêu học tập nên chú trọng học môn nào.

Sức hút của hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa tại y dược Tôn Thất Tùng

Được học tập và làm việc với vai trò người bác sĩ chữa bệnh cứu người là mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ. Thế nhưng để làm được điều đó lại không dễ dàng, điểm vào các trường Đại học Y Dược luôn rất cao. Tỷ lệ cạnh tranh lại khốc liệt, nhiều bạn có điểm cao nhưng lại không đạt vào các trường Đại học Y.

Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục “thắp sáng” niềm đam mê của mình. Bằng nhiều con đường khác nhau, học hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những thí sinh tiếp tục mong muốn học ngành y của mình. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể tiếp tục học lên Liên thông Cao đẳng. Để có thể vừa chắm sóc bệnh nhân và cấp thuốc. Nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện về tuyển sinh Liên thông theo quy định của Bộ LĐTBXH và Bộ Y tế quy định.

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ