Địa chỉ học chứng chỉ nội nha 2024 ở đâu tốt tại Hà Nội

Chứng chỉ nội nha, khóa học ngắn hạn cho những nha sĩ chuyên nghiệp. Địa chỉ uy tín nhất hiện nay Y dược Tôn Thất Tùng, được các học viên tin cậy. Bởi tính chuyên nghiệp và chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nội nha.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân tăng cao. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở điều trị răng hàm mặt. Dẫn tới sự thiếu hụt nguồn các nha sĩ có trình độ.

Địa chỉ học chứng chỉ nội nha

Để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành, cũng như chuẩn hóa trình độ. Trường y dược Tôn Thất Tùng đặt ra mục tiêu đào tạo cho khóa ngắn hạn. Phải có năng lực trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao.

Hiểu sâu sắc về nội nha
Tiếp cận tối đa bằng thực tế lâm sàng sau khóa học.
Thành thục các kỹ thuật về nội nha và có khả năng xử lý các trường hợp đặc biệt một cách tự tin.

>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ học chứng chỉ nội nha uy tín tại TP.HCM

Cơ hội việc làm của ngành nội nha

Ngành Kỹ thuật nội nha là ngành nghề “siêu thời thượng” trong vài năm trở lại đây. Khi mà con người ta đã không cần ăn no mặc ấm mà thay vào đó là ăn ngon mặc đẹp. tThì nhu cầu thẩm mỹ để được đẹp hơn là nhu cầu cần thiết.
 Những vị trí công việc mà học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm bao gồm:
Các bệnh viện từ tuyến huyện đến trung ương có khoa Răng – hàm – mặt.
Các phòng y tế trong cơ quan, xí nghiệp, trường học.
Các Phòng khám, bệnh viện tư nhân.

Vì sao nên đăng ký học chứng nội nha tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Y dược Tôn Thất Tùng với bề dày lịch sử. Là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực Y khoa, đào tạo các khóa ngắn hạn  uy tín tại Hà Nội.

Vì đội ngũ giảng viên nội nha đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược. Có mức học phí ở mức thấp nên phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên.
Nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Y dược Tôn Thất Tùng là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc.
Và hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên nội nha uy tín cần những gì?

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

• – Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt.
  • – Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa
  • – Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

Vùng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

Vùng tuyển sinh: cả nước

Hồ sơ nhập học chứng chỉ Nội nha

• Bằng, bảng điểm công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
  • 4 ảnh 4*6
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ Nội nha

Thời đào tạo: 6 buổi

Thời gian học: ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Nội nha

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.