Địa chỉ học chứng chỉ Đông y ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2024

Việc các thầy thuốc không có đủ kiến thức trình độ chuyên môn y học. Khám chữa bệnh cho bệnh nhân để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên tục chiêu sinh khóa ngắn hạn chứng chỉ Đông y năm 2024 tại Hà Nội.

Thông báo chiêu sinh đông y ngắn hạn nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức và hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Trong quá trình khám và chữa bệnh cũng như tạo điều kiện tiếp cận với ngành Đông y của đông đảo các bạn yêu thích.

Địa chỉ học chứng chỉ Đông y

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Đông y tại Hà Nội

Hội viên trực thuộc các Hội đông y

Học viên đang theo học các ngành y học cổ truyền tại Trường trung cấp Hà Nội.

Học viên có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức hoàn thiện kỹ năng chuyên môn trong quá trình khám và chữa bệnh.

Và mọi người yêu thích y học cổ truyền.

Mục tiêu đào tạo từng đối tượng

Do thời gian đào tạo ngắn hạn chứng chỉ Đông y. Nên nhà trường tập trung đào tạo thực hành cho các học viên. Để sau khi tốt nghiệp học viên có thể vững tay nghề. Làm việc thực tế được ngay không phải đào tạo lại.

Giúp cho học viên hiểu rõ hơn về Đông y. Nắm chắc lý thuyết, kiến thức sâu hơn về căn nguyên các loại biệt dược. Nghiên cứu về y học cổ truyền.

Khi học ngành Y học cổ truyền sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức về chẩn đoán và điều trị bệnh theo phương pháp của y học cổ truyền.

• Những kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền  gồm. Châm cứu, Dưỡng sinh, Bệnh học, Dược học cổ truyền.

Y sĩ đông y sẽ được đào tạo chuyên về các phương pháp khám chữa bệnh cổ truyền như thuốc đông y,

• Bấm huyệt, chữa bệnh bằng xoa bóp, châm cứu.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ Đông y tại Hà Nội

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )