Địa chỉ uy tín đào tạo chứng chỉ điều dưỡng năm 2024.

Chứng chỉ điều dưỡng là một trong những ngành ‘hot” nhất hiện nay. Thế nhưng để tìm được địa chỉ học tốt nhất. Chất lượng đào tạo tốt nhất là vấn đề các bạn thí sinh đang quan tâm.

Tìm hiểu ngành Điều dưỡng

Hiện nay có rất nhiều, rất nhiều thí sinh đăng ký theo học ngành điều dưỡng. Vậy có nên học điều dưỡng không? Nếu các em thực sự muốn và có nhu cầu thì nên học ngành nhé. Và tất nhiên, chúng tôi hiểu suy nghĩ phần nào của các em. Các em đang lo lắng, với số lượng thí sinh đăng ký học ngành điều dưỡng như vậy liệu cơ hội việc làm sau khi ra trường có còn không.

Địa chỉ uy tín đào tạo chứng chỉ điều dưỡng

Thế nhưng các em yên tâm, ngành điều dưỡng được xếp vào 1 trong những ngành có cơ hội việc làm lớn. Hơn nữa hệ thống ngành y tế nước ta đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, trong đó có ngành điều dưỡng. Vì vậy, các em có thể yên tâm khi lựa chọn theo học ngành điều dưỡng.

Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội.

Các em cần lưu ý chọn trường khi đăng ký xét tuyển nhé. Hiện có rất nhiều trường đại học, cao đẳng tuyển sinh ngành y – điều dưỡng. Vì vậy các em cần lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín chất lượng nhé.

Tại Hà Nội các em có thể tìm hiều trường Y dược Tôn Thất Tùng. Một trong những cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng hàng đầu khu vực miền Bắc.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với nghề. Cũng như các giảng viên kỳ cựu là các y bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện. Được nhà trường liên hệ để truyền đạt nghề cho học viên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng tại Hà Nội:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.