Đào tạo liên thông cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP HCM

Liên thông Cao đẳng hộ sinh năm 2022 tại TPHCM. Nhằm tăng cường bổ sung nguồn lực cho ngành Y tế. Với tiêu chuẩn hóa đạt yêu cầu công việc hiện nay. Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Trường được đánh giá đào tạo ngành hộ sinh uy tín, chất lượng cao.

Điều kiện xét tuyển ngành Hộ sinh

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ có cơ hội trúng tuyển vào trường.

liên thông hộ sinh
liên thông cao đẳng Hộ sinh

Đào tạo Liên thông nữ Hộ sinh trong thời gian bao lâu?

Thời gian Liên thông CĐ Hộ sinh là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian sẽ giúp sinh viên được trau dồi. Cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn. ngành nghề. Cũng như được thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng CĐ Hộ sinh.

Và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Có thể chủ động chọn học các lớp chính khóa. Hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của bản thân. Nhà Trường có các lớp đào tạo Liên thông CĐ Hộ sinh vào buổi tối. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Mục tiêu đào tạo của ngành Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Nếu quyết định theo học liên thông Cđ ngành Hộ sinh tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng. Thì sinh viên sẽ được trang bị một số kiến thức cơ bản như.

Về kiến thứcSinh viên tham gia học ngành nữ hộ sinh. Nhà trường luôn đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản khi thực hành. Đặc biệt, ngành này quan trọng nhất là các kiến thức về hệ thống sinh sản. Và sự thay đổi về mặt giải phẫu sinh lý của người phụ nữ ở các giai đoạn khác nhau. Đồng thời với đó kiến thức không thể thiếu chính là vấn đề chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Về kỹ năng: Khi theo học CĐ ngành Hộ sinh tại TPHCM. sinh viên sẽ được trang bị nhiều kỹ năng bổ ích cho quá trình học tập. Rèn luyện cũng như trong cuộc sống, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục. Nhằm mục đích giúp sinh viên có thể hài hòa được các cách ứng xử, hợp tác trong suốt quá trình làm việc.

Về thái độ: Thái độ là một trong những điều quan trọng đối với mỗi nữ hộ sinh. Mỗi một nhân sự khi làm việc nên hoặc cần phải có thái độ hợp tác tích cực. Với các đồng nghiệp nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là luôn phải có thái độ niềm nở, chăm sóc đầy đủ, ân cần với các bà mẹ cũng như trẻ sơ sinh.

Tham khảo thêm: Học Phí Liên Thông Cao Đẳng Hộ Sinh Là Bao Nhiêu?

Thông tin tuyển sinh tại địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh tốt nhất

Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh bằng hình thức thi tuyển. Nhà trường có tổ chức ôn thi và bảo đảm thi đậu 99% cho các thí sinh. Với các đào tạo chuyên sâu, giáo viên tận tình, chắc chắn đây là địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh tốt nhất hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng nữ hộ sinh 2022:

Để có thể liên thông cao đẳng hộ sinh 2022 theo đúng quy định, các bạn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm với đầy đủ các giấy tờ sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh 2021 :  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ  : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ