Cơ hội việc làm học chứng chỉ nha khoa online

Cơ hội việc làm học Chứng Chỉ Nha Khoa online Trực Tuyến. Tuyển Sinh Và Đào Tạo Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa chất lượng cao tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Chứng chỉ nha khoa Online là gì?

Hình thức học tập hoàn toàn là online – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo online chứng chỉ điều dưỡng nha khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa. Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

Khóa học chứng chỉ nha khoa online được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.

Cơ hội việc làm học chứng chỉ nha khoa online
Cơ hội việc làm học chứng chỉ nha khoa online

Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nha Khoa online

Hình thức đào tạo Chứng Chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc. Tuyển sinh toàn quốc

Học chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa từ xa ở đâu? Những người học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa ra làm các công việc gì? Thời gian học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa trong bao lâu.

Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa là chứng chỉ trong hệ thống y tế có kiến thức, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Điều dưỡng nha khoa là những hỗ trợ các bác sỹ nha khoa trong những công việc chăm sóc bệnh nhân răng miệng.

Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa là chứng chỉ được cấp cho những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi các bạn đã hoàn thành khóa học Trung cấp Y sĩ thì sẽ được cấp chứng chỉ điều dưỡng nha khoa. Khi có chứng chỉ này rồi các bạn có thể tiếp tục học lên cao hơn nữa.

Điều dưỡng nha khoa còn có tên gọi khác là “phụ tá nha khoa” hay còn được gọi là “trợ thủ nha khoa“. Họ đều là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ nha khoa trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Có nghĩa là khi bệnh nhân tới, họ sẽ đón tiếp, hướng dẫn và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho bác sĩ trước khi thực hiện điều trị.

Công việc của một điều dưỡng nha khoa

 • Đón tiếp và lắng nghe tình trạng của bệnh nhân cũng như nhu cầu của khách hàng.
 • Hướng dẫn người bệnh, khách hàng các bước chuẩn bị trước khi bắt đầu tiến hành thủ thuật chăm sóc răng miệng.
 • Có thể độc lập thực hiện các kỹ thuật cơ bản như: lấy cao răng, hàn răng, nhỏ răng sữa, trám răng,…theo sự chỉ thị của bác sĩ.
 • Hỗ trợ nha sĩ trong việc chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ , thuốc men, và trợ giúp trong các ca đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, chuyên sâu trong ngành răng hàm mặt như: ca nhổ răng khó, phục hình răng, cấy ghép implant, chỉnh nha,….
 • Có khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học liên quan răng hàm mặt, cũng như việc quản lý điều hành hoạt động của khoa răng hàm mặt.

Ngoài ra, người làm điều dưỡng nha khoa còn có các hoạt động khác như: tham gia các buổi giáo dục sức khỏe răng miệng để phổ cập kiến thức đến những người có vấn đề răng miệng cũng như người khỏe mạnh.

 Cơ hội việc làm khi học chứng chỉ nha khoa online.

Hiện nay cơ hội việc làm học chứng chỉ nha khoa online càng lớn, càng triển vọng khi mà cuộc sống xã hội phát triển.

Các bệnh về răng miệng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Theo điều tra của Bộ Y tế Việt Nam thì tỷ lệ người dân nước ta mắc các bệnh về răng miệng có tỷ lệ rất cao.

Ngoài ra ngày nay mọi người cũng rất chú trọng về vẻ bề ngoài của mình nên nhu cầu chỉnh, niềng răng là rất lớn. Vậy nên vai trò của của ngành Nha khoa nói chung và nghề Điều dưỡng nha khoa nói riêng là rất lớn.

Dựa trên dữ liệu trên Internet thì mức lương của một Điều dưỡng nha khoa khi mới ra trường sẽ rơi vào khoảng 7 triệu/tháng và sau khi có nhiều kinh nghiệm, tay nghề tốt thì có thể có mức lương lên đến 20 triệu / tháng.

Các học viên sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo Chứng chỉ Điều Dưỡng Nha Khoa có thể dễ dàng xin được các công việc tại các phòng khám nha khoa công hay tư nhân.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ điều dưỡng nha khoa từ xa

Ở Catiedu, các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản về kiến thức, kỹ năng cần có trong ngành Nha Khoa và có thể áp dụng tất cả những gì đã học vào thực tiễn một cách tốt nhất

Về kiến thức:

Có kiến thức cơ bản chuyên ngành nha làm nền tảng cho các kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ răng, miệng.

Có kỹ năng thực hành nghề nghiệp cơ bản như sau: Phụ giúp cho bác sỹ răng, hàm,mặt tại các phòng khám Nha khoa. Sử dụng và bảo quản được vật liệu, dụng cụ trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha khoa.  Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám, điều trị răng, hàm, mặt;

Thực hiện công tác chăm sóc sức khoẻ răng, hàm mặt ban đầu ở cộng đồng, khám định kỳ, phát hiện sớm một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử trí hoặc chuyển tuyến trên;

Về kỹ năng, đạo đức:

Sự yêu nghề, có y đức: Đây là yếu tốt then chốt cho những Điều dưỡng nha khoa tương lai, là yếu tố quan trọng giúp bạn gắn bó lâu dài với công việc.

Sự cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao: Sự cẩn thận là vô cùng cần thiết, bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ, Điều dưỡng nha khoa có thể gây ra hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Kiên nhẫn, chịu được áp lực: Đối với bệnh nhân thì sự đau đớn trong cơ thể khiến tâm lý họ bất thường, do đó thường có những lời nói, hành động không hay.

Hơn nữa, do đặc thù công việc ngành này, các bạn phải xác định có những ca trực xuyên đêm, nhiều khi không được nghỉ vào các ngày nghỉ lễ,… nên đôi khi có những lúc hạn chế về thời gian cho bản thân và gia đình. Điều đó đòi hỏi người Điều dưỡng viên phải kiên nhẫn mới có thể vượt qua thử thách trong công việc.

Khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức: Điều dưỡng nha khoa phải không ngừng học hỏi kiến thức y học mới, nâng cao kỹ năng cho bản thân giúp theo dõi tình hình bệnh nhân tốt hơn, nhanh nhạy trong xử lý tình huống xảy ra.

Biết cách giao tiếp với bệnh nhân: Để bệnh nhân thực hiện tốt theo phác đồ điều trị của bác sĩ thì cần sự ân cần, chỉ dẫn nhiệt tình cũng như động viên của Điều dưỡng nha khoa

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2022 gồm.

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ